Tôn tạo giá trị công trình


Tin tức

2015-12-04 14:23

Dịch vụ thi công sắt mỹ thuật giá rẻ tại tp HCM

  Tại sao đến với dịch vụ thi công sắt mỹ thuật giá rẻ tại tp HCM         Khi đến với chúng tôi, bạn  được phục vụ chu đáo, nhiệt tình, chi phí bỏ ra phải chăng nhưng sản phẩm lại rất hiệu quả. Đó là cam kết hàng đầu của cty Hậu Phong dành cho quý...

—————

2015-12-03 03:11

Ý kiến phản hồi

Bạn có bất kỳ câu hỏi nào về dịch vụ hiện tại của chúng tôi? Vui lòng liên hệ với chúng tôi . Các kiến nghị và đề xuất của bạn sẽ giúp chúng tôi được tiếp tục phục vụ bạn bằng dịch vụ tốt nhất.

—————

2015-12-03 03:10

Chào mừng bạn đến với trang web mới của chúng tôi

Chào mừng bạn đến với trang web mới của chúng tôi! Tại đây bạn có thể thấy những thông tin mới nhất về các sự kiện của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn được cập nhật những hoạt động hiện tại và các sự kiện sắp tới của chúng tôi. Hãy kiểm tra thông tin thường xuyên. Điểm nổi bật của chúng tôi là...

—————


QUY TRÌNH LÀM CỬA SẮT MỸ NGHỆ

Vì sao cần làm cửa sắt mỹ nghệ?

Ban đầu cửa sắt chỉ có tác dụng đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của chủ nhân nên cửa sắt khá đơn giản, thô kệch. Nhưng những ngôi nhà có thế mạnh về kinh tế không chấp nhận điều đó mà luôn muốn cánh cổng đón tiếp các vị khách của mình phải thật lộng lẫy, sang trọng. Và như thế, những cửa sắt thô sơ ban đầu đã được thay thế bằng các cửa sắt mỹ nghệ. Dưới bàn tay tài hoa của người thợ, nó mang một giá trị thẩm mỹ lớn, chứng tỏ uy thế của người chủ ngôi nhà và dĩ nhiên phải đảm bảo được tính an ninh, chắc chắn theo thời gian. Hãy cùng chúng tôi theo dõi quy trình làm cửa sắt mỹ nghệ như thế nào qua bài này nhé.

Đối với mỗi người thợ làm cửa sắt mỹ nghệ, mỗi sản phẩm là một tác phẩm nghệ thuật

 

Làm cửa sắt mỹ nghệ theo yêu cầu của khách hàng

Khác với những cửa sắt thông thường, cửa sắt mỹ nghệ có mang tính họa tiết và có nhiều phong cách nghệ thuật khác nhau nên giai đoạn đầu tiên là tiếp nhận mong muốn và yêu cầu của khách hàng.

Sau đó, đội ngũ thợ sẽ đến đo đạc các thông số của cổng mà khách hàng muốn làm cửa sắt mỹ nghệ và đưa ra một số phương án thiết kế cho khách hàng. Sau khi thỏa thuận được với khách hàng về phương án thiết kế, bộ phận chuyên viên thiết kế cửa sắt vẽ một số mẫu vẽ hoa văn trên cửa sắt và khách hàng được quyền chọn lựa, chỉnh sửa cho đến khi tìm được mẫu hoa văn mình ưng ý nhất.

Cuối cùng sẽ bàn giao bản vẽ cho đội ngũ phân xưởng và thỏa thuận về giá cả sản xuất với khách hàng.

Cắt, uốn các đoạn sắt là công đoạn không thể thiếu khi làm cửa sắt mỹ nghệ

Khâu quản lý kỹ thuật trong việc làm cửa sắt mỹ nghệ

Gia công sườn cửa: vật liệu được lựa chọn thường là loại sắt tốt, có hàm lượng gang thấp, khả năng chống rỉ cao. Làm phần khung cửa trước, các họa tiết được làm riêng ở xưởng. Đội ngũ thợ sẽ dựa theo mẫu vẽ mà cắt, uốn sắt đúng với hoa văn mà khách yêu thích, lúc nay chưa ráp vào cửa.

Ráp các thanh sắt họa tiết vào khung cửa: hàn những thanh sắt họa tiết vào khung cửa sao cho đảm bảo sự chắc chắn.  Sau đó thợ hàn cửa sẽ làm phẳng các mối hàn, chà nhám hết phần lồi lõm của các mặt cửa và các thanh họa tiết.

Tiếp theo là công đoạn trám lỗ: sau khi hàn, ở các kẽ cửa sẽ xuất hiện các lỗ khí còn dư của mối hàn. Thợ làm cửa sắt mỹ nghệ sẽ trám đầy các khe hở. Mục đích chính là để cho nước mưa không lọt vào các khe hở này gây nên rỉ sét từ bên trong, ngoài ra còn đảm bảo tính thẩm mỹ cho mọi ngõ ngách của cửa. Loại keo Matit là loại chuyên dụng để làm công đoạn này.

Hàng rào ban công cũng có thể được làm cửa sắt mỹ nghệ

 

Công đoạn cuối cùng: các thợ làm cửa sắt mỹ nghệ sẽ chà bóng nhiều vị trí của cửa để việc thấm nước sơn dễ dàng hơn. Sau đó bắt đầu công đoạn sơn. Tùy cửa hàng mà sẽ dùng các loại sơn khác nhau, đôi khi sơn bằng tay, đôi khi sử dụng máy phun sơn, có khi lại sơn xăng. Sau khi đã sơn xong thì khách hàng đã có một chiếc thật đẹp và chắc chắn. Tuy nhiên, một người thợ làm cửa sắt mỹ nghệ tâm huyết với nghề sẽ sơn thêm cho bạn một lớp sơn chống rỉ và chống ẩm cho cửa, giúp cửa bền đẹp với thời gian.

Để làm cửa sắt mỹ nghệ thành công và hài lòng khách hàng cũng thật công phu, đúng không các bạn?