Tôn tạo giá trị công trình


Sản phẩm

Cửa cổng sắt mỹ thuật

      Cửa cổng sắt mỹ nghệ là mặt tiền của căn nhà bạn, là nơi bảo vệ cũng là nơi quyết định giá trị thẩm mĩ của ngôi nhà. Vì thế, lựa chọn mẫu cổng sắt nào, hoa văn, màu sắc ra sao... chắc cũng đôi lần khiến bạn phân vân. Nhưng khi đến cty Hậu Phong, bạn sẽ không còn phải lo lắng bất cứ điều gì nữa, tại đây chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế cho bạn mẫu cửa cổng sắt mỹ nghệ vừa ý nhất, hoàn hảo nhất và giá cả phù hợp nhất.

Cầu thang sắt mỹ thuật

       Cầu thang là nơi vượng khí luân chuyển khắp các tầng lầu của ngôi nhà. Vì thế lựa chọn một mẫu cầu thang phù hợp cũng ảnh hưởng rất lớn đến điều này. Trang trí cầu thang bằng  lan can cầu thang sắt mỹ nghệ là một lựa chọn  hợp lý  vì có thể kết hợp được với gỗ,kính, đá hoa cương... tạo hình được nhiều kiểu hoa văn đẹp và khác lạ.Chắc chắn sẽ làm cho cầu thang nhà bạn nổi bật và an toàn.
 

Lan can sắt mỹ thuật

        Ngôi nhà phố với diện tích giới hạn  và không gian bí bách. Việc trổ ban công lúc này vừa làm tăng diện tích sử dụng vừa mở rộng không gian thoáng đãng cho ngôi nhà. Xây dựng ban công với lan can sắt mỹ thuật, sẽ làm ngôi nhà đẹp và sang trọng hơn rất nhiều. Tại công ty Hậu Phong, có rất nhiều kiểu lan can sắt mỹ thuật đẹp và độc đáo, kết hợp thêm những chậu hoa sắt mỹ thuật , đèn trang trí... sẽ làm ngoại thất ngôi nhà bừng sáng, quyến rũ, thu hút mọi ánh nhìn.
 

Hàng rào sắt mỹ thuật

          Ngày nay, với diện tích thành phố ngày càng bị thu hẹp, không gian sống chật chội. Nhiều người lựa chọn sống ở ngoại ô, hoặc miền quê để tận hưởng không khí thoáng đãng và không gian sống rộng rãi, thoái mái. Họ có thời gian, không gian và diện tích rộng để chăm chút cho ngôi nhà. Một hàng rào sắt mỹ thuật , bảo vệ quanh ngôi nhà, vừa thẩm mĩ vừa an toàn. Sắt với đặc tính cứng cáp, bền bĩ..khả năng uốn dẻo tuyệt vời, có thể tạo hình nhiều hoa văn trang trí phù hợp với sở thích, sẽ làm chủ nhân ngôi nhà hài lòng.

Sản phẩm khác

         Ngoài cái sản phẩm cửa cổng sắt mỹ thuật, lan can sắt mỹ thuật, hàng rào sắt mỹ thuật. Cty Hậu Phong còn nhận thi công các sản phẩm khác như xích đu sắt mỹ thuật, bàn trang điểm, bàn ghế sắt mỹ thuật, chậu hoa sắt mỹ thuật, giường sắt mỹ thuật... và bất cứ sản phẩm sắt mỹ thuật nào mà khách hàng yêu cầu. Chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế mẫu sản phẩm phù hợp nhất , mang đến sự hài lòng cao nhất cho quý khách.