Tôn tạo giá trị công trình


  Chào mừng quý khách đến với Sắt mỹ thuật

         Công ty TNHH Hậu Phong thành lập năm 2006, chuyên Tư vấn – Thiết kế - Sản xuất – Lắp đặt  các sản phẩm nội ngoại thất cao cấp bằng vật liệu thép cán cạnh, cán mặt . xử lý bề mặt hoàn chỉnh - Sơn Epoxy, phun bóng hoàn thiện. Bao gồm: Cửa cổng sắt mỹ thuật, hàng rào sắt mỹ thuật, lan can sắt mỹ thuật, cầu thang sắt mỹ thuật, khung bảo vệ cửa sổ... Các sản phẩm trang trí bằng sắt mỹ thuật : Bàn ghế sắt mỹ thuật, đèn trang trí, xích đu, kệ trang trí, xe hoa,... các sản phẩm sắt mỹ nghệ cao cấp.

        Ngoài ra, nhằm mang đến cho khách hàng thêm nhiều sự lựa chọn, và đáp ứng nhu cầu thực tế của khách hàng . Chúng tôi đã  triển khai thêm  dịch vụ thi công sắt mỹ thuật giá rẻ tại tp HCM ,với giá cả sẽ tiết kiệm hơn cho quý khách từ 10% đến 20% so với giá thị trường.

 

            Sắt  mỹ thuật với vẻ đẹp vừa cổ điển vừa hiện đại đã dễ dàng chinh phục được những khách hàng sành điệu nhất bằng các mẫu thiết kế độc đáo , đơn giản hay cầu kì nhưng không kém phần sang trọng của mình.

           Sắt tuy thô cứng nhưng với bàn tay của những nghệ nhân tài hoa, khéo léo  đã trở thành những hoa văn mềm mại, tinh tế mang lại vẻ đẹp vĩnh cửu cho những ngôi nhà sở hữu chúng.

              Từ việc đam mê ngành trang trí nội ngoại thất và sự hiểu biết sâu về kỹ thuật sản xuất , cũng như luôn ứng dụng các công nghệ sơn tiên tiến nhất, nên các sản phẩm sắt mỹ thuật tại Hậu Phong luôn đẹp và bền lâu . Bên cạnh đó, dựa vào đặc điểm bền chắc nhưng không kém phần uyển chuyển của sắt, ta có thể kết hợp với nhiều loại vật liệu khác nhau như : gỗ, kính, đá, mây, tre... để cho ra đời các sản phẩm hoàn hảo nhất , tạo nên nét độc đáo, sang trọng cho từng công trình, góp phần làm đẹp kiến trúc và không gian sống của bạn.

 

 

      Mục tiêu của Hậu Phong  là luôn đem lại sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm cộng với niềm đam mê công nghệ  và việc sở hữu một đội ngũ Kỹ Sư, Công Nhân, Nhân Viên thiết kế, lành nghề, nhiệt tình... Chúng tôi cam kết sẽ mang lại các sản phẩm sắt mỹ thuật và dịch vụ tốt nhất đến với quý khách hàng.

HÃY ĐẾN VỚI CÔNG TY TNHH HẬU PHONG,  ĐẾN VỚI MỘT TẦM CAO MỚI CHO CĂN NHÀ CỦA BẠN !

                  
                                                             Vi phương châm:
                                             " CHT LƯNG,  GIÁ C, UY TÍN "
                                   HẬU PHONG s mang đến cho quý khách :
                 "S HÀI LÒNG-TIN NGHI & TINH T TRONG TNG SN PHM"